Ngôn ngữ

Giới thiệu chung

Tiền thân là chi nhánh công ty CP Tập đoàn Đông Thiên Phú tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua gần 3 năm hình thành và phát triển, chi nhánh đã lớn mạnh và trở thành một đơn vị có doanh thu lớn nhất toàn Tập đoàn. Trong số các đơn vị thành viên của Tập đoàn Đông Thiên Phú, Đông Thiên Phú Miền Nam có cơ cấu tổ chức hoàn thiện,mặt hàng kinh doanh của công ty mang tính ổn định, thị trường rộng.

Công ty Cổ phần Đông Thiên Phú Miền Nam là một trong những Công ty tư nhân có quy mô hoạt động trong lĩnh vực vận tải biển quốc tế của Việt Nam. Từ ngày thành lập, Công ty không ngừng phát triển thêm đội tàu và lên đến 60,000 DWT như hiện nay.

Đội tàu của công ty chủ yếu vận tải quốc tế và hoàn toàn là những tàu trẻ nên luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và ngày càng hoàn thiện, có khả năng cạnh tranh cao đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Trong những năm qua, đội tàu của Công ty đã vận chuyển hàng triệu tấn hàng hoá, xây dựng mối quan hệ tốt với rất nhiều chủ hàng lớn trong nước và quốc tế. CÔNG TY CP ĐÔNG THIÊN PHÚ MIỀN NAM đã đề ra chiến lược phát triển đội tàu biển có chất lượng và tiêu chí kỹ thuật phù hợp với các Công ước Quốc tế về Hàng hải, Bộ luật ISM Code, ISPS code với Chính sách quản lý an toàn - An ninh tàu biển và Công ước lao động hàng hải MLC 2006.

Đội ngũ nhân viên công ty tận tình, kỹ năng chuyên nghiệp. Tất cả vì mục tiêu đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm thực tế được hình thành qua những năm hoạt động của mình, chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cũng như sự thành công cho rất nhiều chủ hàng từ khi hoạt động đến nay.

 Vận tải biển là lĩnh vực kinh doanh then chốt của công ty, chuyên về khai thác, đội tàu trọng tải từ 3,000 DWT đến 30,000 DWT với tổng trọng tải trên 60,000 DWT hoạt động chuyên tuyến Đông Nam Á, Nam Trung Quốc, Ấn Độ, Srilanka, Đông Bắc Á,...chuyên chở hàng tổng hợp, khô, rời đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới.

 Công ty CP Đông Thiên Phú Miền Nam có nguồn nhân lực đủ khả năng và kinh nghiệm để tổ chức kinh doanh khai thác đội tàu của mình. So với một số đối thủ cạnh tranh trên thị trường, điểm mạnh của Đông Thiên Phú Miền Nam là năng lực quản lý và khai thác đội tàu vận tải hàng khô hiện đại và chuyên nghiệp, chủ động thời gian, lịch trình tàu, đáp ứng nhanh nhu cầu đa dạng của khách hàng trong việc chuyên chở hàng hóa trong nội địa và toàn Châu Á. Chất lượng sản phẩm dịch vụ vận tải biển của Công ty đã được thị trường trong nước, khu vực và quốc tế thừa nhận.